Bạn đang truy cập trang http://diendan.nguyenlediep.info

Thùng gỗ pallet giá cạnh tranh Thừa Thiên Huế

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Sửa Chữa - Bảo Trì KTS, Điện Máy' bắt đầu bởi lanp87030, 26/7/17.

 1. lanp87030

  lanp87030 Member

  Tham gia ngày:
  1/6/17
  Bài viết:
  116
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Dong thung go - Thùng gỗ pallet giá cạnh tranh an giang

  tất cả hàng hóa từ Việt Nam đi nước ngoài đều chịu rất nhiều sự kiểm tra của hải quan đang ở cảng biển đến để các nhà nhập khẩu để làm thủ tục thông quan cho hàng hóa.

  Một trong những yêu cầu đó là vấn đề hun trùng (fumigation) hàng xuất khẩu trong đó chủ yếu là thùng gỗ đóng hàng xuất khẩu cư ngụ Việt Nam.
  – Vậy cư trú sao cần phải hun trùng hàng hóa xuất khẩu:

  +Một số hàng hóa như Thùng gỗ đựng hàng giá rẻ sở hưũ nguồn gốc thực vật, do vậy nếu không sở hưũ khử trùng bằng hóa chất thì trong quá trình vận chuyển sẽ có thể bị mối, nấm mốc, mọt, hoặc côn trùng gây hại xâm chiếm.

  – Thời gian vận chuyển tất cả mặt hàng xuất khẩu cùng thùng gỗ đóng hàng trên biển thường khá dài. Trong khi vận chuyển đó, hàng hóa chất xếp trong container đóng kín với nhiệt độ khá cao (trên 40 độ C) và môi trường ẩm thấp tạo điều kiện rất rẻ cho nấm mốc và côn trùng nảy nở.

  – Một lý do khác là các Quy định bảo vệ môi trường của rất nhiều nước nhập khẩu rất nghiêm ngặt áp dụng với mặt hàng nhập khẩu vào châu Âu, Mỹ, Đức và Nga. Nếu như lô hàng nhập khẩu không đáp ứng quy định này sẽ phải chịu với mức phạt nặng nề. Do vậy mà cần nên cẩn trọng việc bảo đảm chất lượng ngay cả với những thùng gỗ đóng hàng.

  Chính vì vài lý do đó mà các công ty xuất khẩu Việt Nam nên chú ý tới việc hun khử trùng cho tất cả s.phẩm bằng gỗ để đảm bảo công việc xuất khẩu của mình được thuận lợi.
   

Chia sẻ trang này